Đối tác

partner_1  ABAX Industries
RHI_s
Refracta_Group Intersstop
logo_vietnam_airline_

Hỗ trợ trực tuyến

iconQuestion đặt câu hỏi trực tuyến 
CHI NHÁNH HÀ NỘI

Skype Ms Thu - Phòng Kinh Doanh

          Mobile:0913456097

Skype Mr.Sơn - Hỗ trợ kỹ thuật

         Mobile: 090 408 05 81

Skype Mr Kiên - Phòng Kinh Doanh

          Mobile:0902244979

Yahoo Messenger Mr.Tùng - Phòng Kinh Doanh

         Mobile: 0936 996 448

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

 Mr Khoa - Hỗ trợ kỹ thuật

         Mobile:0938870608

 Mr Huy -  Phòng kinh doanh

         Mobile: 097 681 78 79

   Mr Hòa - Phòng kinh doanh

          Mobile:0909921039

Số người truy cập

Hiện có 5 khách Trực tuyến

Google Search

Tháng 1 - 2014, Siemens và Bayer hỗ trợ đào tạo cho các bác sỹ chẩn đoán hình ảnh thông qua chương trình STAR

 

Tháng 1 - 2014, Siemens và Bayer hỗ trợ đào tạo cho các bác sỹ chẩn đoán hình ảnh thông qua chương trình STAR

Chương trình STAR (Chương trình đào tạo chuyên sâu về những tiến bộ trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh) là một sáng kiến do Siemens và Bayer tài trợ và được Hội Điện Quang và Y Học hạt nhân Việt Nam phối hợp tổ chức tại Hà Nội vào ngày 10 & 11 tháng 1 năm 2014. 
 
Chương trình này là một diễn đàn đào tạo quốc tế nhằm mục đích giới thiệu các bước tiến mới nhất trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Chương trình diễn ra trong 2 ngày với các bài giảng của các chuyên gia xuất xắc trong ngành. Đã có hơn một trăm bác sỹ chẩn đoán hình ảnh trên khắp cả nước tham gia.   
Hoạt động trên 20 năm, chương trình STAR mang đến các chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm giới thiệu về những tiến bộ khoa học trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, góp phần nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng cho các bác sỹ. Các chuyên gia làm việc trong các chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận về phương pháp chẩn đoán và cách tiếp cận và điều này đã trở thành một phần thông lệ trong chương trình STAR.
 
Trong hai ngày diễn ra hội thảo, ngoài các bài giảng và hội thảo mang tính chuyên môn cao, các giáo sư chẩn đoán hình ảnh hàng đầu thế giới cũng có những buổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm rất sôi nổi với cộng đồng các bác sỹ chẩn đoán hình ảnh trong nước. Trong những chương trình thảo luận nhóm tương tác, các bác sỹ sẽ trao đổi về các ca lâm sàng hay và thú vị trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh với các chủ đề khác nhau như tiêu hóa, nhi khoa, nhồi máu não, tim mạch và chẩn đoán hình ảnh
can thiệp. 
 
 GS. TS Phạm Minh Thông, Chủ tịch Hội Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Siemens và Bayer Healthcare trong việc tổ chức chương trình STAR tại Việt Nam. Đây là một chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh và thực sự rất bổ ích đối với các bác sỹ chuyên ngành trong thăm khám lâm sàng thường quy. Chương trình này cũng giúp cập nhật các tiến bộ về ứng dụng và công nghệ vượt trội trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh.”
 
Ông Manoj Saxena, đại diện của Bayer Healthcare nói: “Với 15 năm đi đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh tại Việt Nam, Bayer luôn mong muốn đóng góp sức mình vì lợi ích của bệnh nhân. Chương trình STAR là một trong những sáng kiến mà chúng tôi phối hợp với Hội Điện quang và YHHNVN cũng như Siemens để tổ chức chương trình hội thảo khoa học giúp cập nhật những tiến bộ mới nhất trong chẩn đoán hình ảnh và kết nối với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.”
 
TS. Phạm Thái Lai, Tổng Giám đốc của Siemens Việt Nam cho biết: “Sự thay đổi về nhân khẩu học là một trong những xu hướng đương đại đang ảnh hưởng đến cuộc sống của con người đặt ra những thách thức to lớn như dân số già đi và sự gia tăng các bệnh mãn tính. Chính vì vậy việc luôn bắt kịp với những tiến bộ khoa học mới nhất bao gồm cả trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh là vấn đề rất cấp thiết. Siemens và Bayer vinh dự có thể giúp kết nối các bác sỹ chẩn đoán hình ảnh Việt Nam với các chuyên gia chẩn đoán hình ảnh quốc tế. Với việc chương trình STAR được tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện cam kết của mình đối với cộng đồng y khoa Việt Nam và Bộ Y tế trong việc hỗ trợ các chương trình đào tạo liên tục cũng như chuyển giao kiến thức”. 
 
alt
 
alt
 
Home Tin tức Tin tức Tháng 1 - 2014, Siemens và Bayer hỗ trợ đào tạo cho các bác sỹ chẩn đoán hình ảnh thông qua chương trình STAR

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Số 378A Đường Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP.Hà Nội
Tel: 04.3.791.4792 / 94 | Fax:04.3.791.4791
Website: duonghieu.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số nhà 24 Đường An Thượng 20- Phường Mỹ An- Quận Ngũ Hành Sơn - TP Đà Nẵng
Tel: 05113.99.65.66 | Fax:05113.99.65.67
Website: duonghieu.vn

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Số 3 - Đường Hoa Huệ -  -Quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh
Tel:+84835173071 | Fax: +84835173070
Website: duonghieu.vn