Đối tác

partner_1  ABAX Industries
RHI_s
Refracta_Group Intersstop
logo_vietnam_airline_

Hỗ trợ trực tuyến

iconQuestion đặt câu hỏi trực tuyến 
CHI NHÁNH HÀ NỘI

Skype Ms Thu - Phòng Kinh Doanh

          Mobile:0913456097

Skype Mr.Sơn - Hỗ trợ kỹ thuật

         Mobile: 090 408 05 81

Skype Mr Kiên - Phòng Kinh Doanh

          Mobile:0902244979

Yahoo Messenger Mr.Tùng - Phòng Kinh Doanh

         Mobile: 0936 996 448

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

 Mr Khoa - Hỗ trợ kỹ thuật

         Mobile:0938870608

 Mr Huy -  Phòng kinh doanh

         Mobile: 097 681 78 79

   Mr Hòa - Phòng kinh doanh

          Mobile:0909921039

Số người truy cập

Hiện có 11 khách Trực tuyến

Google Search

Tháng 3 - 2014, Siemens giới thiệu các công nghệ tiên tiến cho ngành công nghiệp khai khoáng tại Triển lãm Quốc tế 2014 về Công nghệ Khai thác và Khôi phục Tài nguyên

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Khai thác và Khôi phục Tài nguyên là một trong những sự kiện có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất về đổi mới sáng tạo và các giải pháp công nghệ cho quá trình sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp khai khoáng hiện nay.
 
Là một trong những đối tác mạnh nhất về cung cấp các hệ thống và giải pháp tiên tiến nhất cho ngành công nghiệp khai khoáng, tại Triển lãm Quốc tế 2014 về Công nghệ Khai thác và Khôi phục Tài nguyên, Ban Công nghiệp Siemens đã giới thiệu những thành tựu công nghệ mới nhất với chủ đề: “Siemens – nhà cung cấp những giải pháp tối nhất giúp tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất của các nhà máy thuộc ngành công nghiệp khai khoáng.”
Tiếp nối thành công của sự kiện được tổ chức vào năm 2012, Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Công nghệ Khai thác và Khôi phục Tài nguyên lần thứ hai đã được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 3 năm 2014, thu hút hàng trăm nhà triển lãm và hàng nghìn khách tham quan từ 26 quốc gia trên khắp thế giới. Tại sự kiện năm nay, Ban Công nghiệp của Siemens mang đến những phát minh mới nhất đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tự động hóa và truyền động của ngành công nghiệp khai khoáng. Những hệ thống và giải pháp nổi bật là Hệ thống Truyền động Tích hợp của Siemens, các loại hộp giảm tốc FLENDER và động cơ liền giảm tốc Simogear.
 
Hệ thống Truyền động Tích hợp Siemens thực sự là một giải pháp tổng thể duy nhất và đầu tiên trên thế giới cho cả một chuỗi thiết bị truyền động. Hệ thống này cho phép rút ngắn thời gian xâm nhập thị trường cũng như thời gian thu được lợi nhuận. Với khả năng tích hợp đồng bộ bất kỳ hệ thống truyền động và tự động hóa, thậm chí trong toàn bộ vòng đời sản phẩm, Hệ thống Truyền động Tích hợp của Siemens giúp chuyển các bộ phận truyền động thông thường thành các hệ thống truyền động và biến các tài sản đơn thuần trở thành nhân tố quyết định thành công.
 
Trong khuôn khổ của khái niệm “Hệ thống Truyền động Tích hợp” (IDS) được trình bày lần đầu tiên tại Hội chợ Hannover ở Đức, Siemens giới thiệu một dòng sản phẩm mới như biến tần Sinamic G110M được tích hợp với động cơ liền giảm tốc Simogear để tối ưu hóa hiệu quả trong các ứng dụng. Cấu hình tiên tiến của biến tần tích hợp với động cơ giảm tốc cũng như phần mềm TIA Portal giúp đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình chạy thử một cách đáng kể.
 
Các giải pháp truyền động hiện đại phải chịu đựng được những tác động đa dạng, đạt được hiệu quả tối ưu và phải tuyệt đối tin cậy. Khi các yêu cầu này được thỏa mãn thì các nhà máy có thể đảm bảo chắc chắn sự vận hành liên tục với chi phí vòng đời sản phẩm thấp. Với hộp giảm tốc FLENDER, Siemens cung cấp cho thế giới một dải rộng các loại hộp giảm tốc công nghiệp khác nhau. Thế mạnh chính của hộp giảm tốc này là chất lượng cao, có sẵn trên toàn thế giới, và mức giá hợp lý. Hộp giảm tốc của chúng tôi có thể được lắp theo phương nằm ngang hoặc thẳng đứng, các loại trục vuông góc, trục thẳng hoặc bánh răng côn xoắn, thiết kế nhỏ gọn, mang lại sự linh hoạt tối đa trong việc thiết kế các mô hình dây chuyền sản xuất khác nhau. FZG được khẳng định là một trong những loại hộp giảm tốc hiệu quả nhất trên thị trường.
 
Simogear là một dòng sản phẩm mới của các loại động cơ liền giảm tốc tập trung vào ứng dụng trong ngành công nghiệp vận chuyển nguyên vật liệu nói chung, đặc biệt là ngành công nghiệp ô tô, xếp dỡ hàng hóa, sản xuất thực phẩm và nước giải khát. Các loại động cơ liền giảm tốc này cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, công nghệ cần cẩu, công nghệ nước và môi trường cũng như trong sản xuất kim loại và trong ngành công nghiệp khai thác mỏ.
 
"Là sự kiện nổi bật trong lĩnh vực công nghiệp, Triển lãm và Hội nghị Quốc tế 2014 về Công nghệ Khai thác và Khôi phục Tài nguyên thúc đẩy các dự án tập trung vào việc nâng cấp các công nghệ được sử dụng trong lĩnh vực khai thác mỏ và khoáng sản, và đó là lý do Siemens tham gia sự kiện này. Là một trong những công ty đổi mới sáng tạo hàng đầu thế giới, Siemens đang đưa công nghệ truyền động của mình tiến một bước quyết định trở thành công nghệ của tương lai. Thông qua sự tối ưu hóa mọi thành phần của hệ thống truyền động và mạng lưới liền mạch với mức độ kiểm soát và sản xuất, Siemens có thể giúp mang lại cho khách hàng các chuỗi sản xuất thông minh, độc lập với khả năng tự tối ưu hóa. Điều này sẽ mở ra cơ hội cho sự nâng cao năng suất và hiệu quả năng lượng cũng như sự hoạt động bền vững và kinh tế của các ứng dụng liên quan trong suốt toàn bộ vòng đời sản phẩm", Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Siemens Việt Nam Tiến sĩ Phạm Thái Lai cho biết.
 
alt
Hộp giảm tốc FLENDER của Siemens
 
Home Tin tức Tin tức Tháng 3 - 2014, Siemens giới thiệu các công nghệ tiên tiến cho ngành công nghiệp khai khoáng tại Triển lãm Quốc tế 2014 về Công nghệ Khai thác và Khôi phục Tài nguyên

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Số 378A Đường Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP.Hà Nội
Tel: 04.3.791.4792 / 94 | Fax:04.3.791.4791
Website: duonghieu.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số nhà 24 Đường An Thượng 20- Phường Mỹ An- Quận Ngũ Hành Sơn - TP Đà Nẵng
Tel: 05113.99.65.66 | Fax:05113.99.65.67
Website: duonghieu.vn

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Số 3 - Đường Hoa Huệ -  -Quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh
Tel:+84835173071 | Fax: +84835173070
Website: duonghieu.vn